Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận 7 Chính Hãng

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Hitachi Tại Quận 7

Nếu như trong gia đình bạn đang sở hữu những chiếc tủ lạnh mang nhãn hiệu của Hitachi thì chắc chắn rằng bạn sẽ rất quan tâm đến những chính sách bảo hành của hãng, cũng như các địa chỉ bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Quận 7 nhé.

 • TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH HITACHI CHÍNH HÃNG TẠI TP.HCM | | TOÀN KHU VỰC MIỀN NAM
 • TỒNG ĐÀI HITACHI MIỀN NAM – TIẾP NHẬN BẢO HÀNH & SỬA CHỮA 365 NGÀY: 0901 075 234
 • Hỗ trợ toàn khu vực Miền Nam, Xử lý cấp tốc trong ngày, cam kết hiệu quả, uy tín, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

 

Điều kiện bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng tại Quận 7

Thời gian bảo hành của các sản phẩm là 12 tháng kể từ ngày bạn mua hàng. Ngày bạn mua hàng sẽ được xác định dựa vào những chứng từ mua bán hàng hóa có giá trị lưu hành trên thị trường và còn trong thời hạn lưu hành Phiếu bảo hành.

Thời hạn lưu hành của Phiếu bảo hành: Có giá trị lưu hành trong vòng 18 tháng kể từ ngày xuất phiếu hoặc ngày sản xuất ra. Thời hạn lưu hành của phiếu bảo hành sẽ không bao gồm thời gian bảo hành các sản phẩm nếu thời hạn lưu hành của phiếu bảo hành đó hết hạn và thời gian bảo hành các sản phẩm đó có giá trị bảo hành kể từ ngày bạn mua hàng theo quy định của bảo hành.

Chứng từ bảo hành: Phiếu bảo hành phải kèm theo hóa đơn tài chính hoặc phải kèm theo phiếu xuất kho. Hóa đơn tài chính hoặc phiếu xuất kho đó sẽ có giá trị do siêu thị, cửa hàng, đại lý phát hành và được lưu hành rộng trên thị trường. 

Trung Tâm Bảo Hành Hitachi

🔰️ Bảo Hành 🟢 Tủ lạnh, máy giặt
🔰️ Đại lý Ủy Quyền 🟢 Trung tâm Bảo Hành Hitachi tại TPHCM
🔰️ Linh kiện chính hãng 🟢 Linh kiện thay thế chính hãng.
🔰️ Uy tín 🟢 Đảm bảo đúng giờ, làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao
🔰️ Hỗ trợ 🟢 Bảo hành, bảo trì, kiểm tra định kì cho khách hàng

Những trường hợp bị hãng từ chối bảo hành hoặc sửa chữa mất phí tại trung tâm bảo hành của Hitachi

Hỏng do các tác động bên ngoài, sấm sét, lũ lụt hoặc do thiên nhiên, môi trường tác động, hay các hóa chất gây ra làm ảnh hưởng hoặc thay đổi các cấu trúc và vận hành của tủ lạnh.

Do quá trình sử dụng tủ lạnh sai nguồn điện hoặc lắp đặt sai không theo sách hướng dẫn hay tài liệu đính kèm.

Hư hỏng hoặc bị rơi do tai nạn và do quá trình vận chuyển tủ.

Hỏng do bảo quản sản phẩm không tốt, để bụi bẩn, nước, động vật hoặc côn trùng cắn và phá hủy bên trong của máy.

Tủ được sử dụng không đúng mục đích hoặc sử dụng cho mục đích thương mại hóa hay cho thuê, mượn. 

Phiếu bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng

Số máy trên các sản phẩm và trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị tẩy xóa, cạo sửa hay phiếu bảo hành bị rách nát và thông tin trên trên phiếu bảo hành không rõ ràng và đầy đủ.

Khách hàng tự ý điền các thông tin lên trên phiếu bảo hành hoặc cung cấp các thông tin hay tình trạng sản phẩm sai không đúng với thực tế lúc mua hàng.

Không bảo hành các bộ phận như phụ kiện kèm theo của máy hoặc vỏ máy.

Các bộ phận bên trong của máy bị thay đổi hay bị tháo gỡ ra hoặc sửa chữa tại những nơi không thuộc hệ thống trung tâm hay trạm bảo hành ủy quyền chính hãng của hãng.

Không bảo trì hay vệ sinh máy thường xuyên hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp với thiết kế được ghi bên trên của máy hoặc dùng quá công suất thiết kế của nhà sản xuất.

Bảo Hành Hitachi Miền Nam | Sửa tủ lạnh Hitachi gặp các lỗi như. 

 • Tủ lạnh HITACHI bị yếu lạnh, tủ làm lạnh chậm, thậm chí không lạnh
 • Sửa tủ lạnh HITACHI bị mất nguồn # bị lỗi hệ thống các board mạch
 • Tủ lạnh HITACHI hoạt động chập điện, nguồn điện không đc ổn định
 • Tủ lạnh HITACHI ngăn mát bị đóng tuyết, rỉ nước và đọng nước ở đáy
 • Tủ lạnh HITACHI nguồn điện vào nhưng máy nén (Block) không chạy
 • Tủ lạnh HITACHI hoạt động bị ngắt liên tục kèm theo có tiếng kêu lớn
 • Tủ lạnh HITACHI quạt không chạy, bị hư hỏng timer, sò lạnh, sò nóng
 • Tủ lạnh HITACHI không đông đá, đông chậm – Tủ không tự làm đá rơi
 • Tủ lạnh HITACHI bị hư đèn, có mùi hôi, không đông đá, hư ron …va

 Bảo Hành Hitachi Miền Nam Cam kết vàng với khách hàng.

 • Có mặt nhanh chóng sau 30 – 45 phút, sửa nhanh, không lãng phí thời gian quý báu của khách hàng.
 • Cam kết báo đúng bệnh, đúng giá, xử lý triệt để, không bao giờ câu thêm tiền của khách.
 • Chỉ khi khách đồng ý sửa mới tính tiền dịch vụ sửa chữa, nếu không sửa, hoàn toàn miễn phí dịch vụ.
 • Bảo hành dài hạn thiết bị thay thế chính hãng, tặng thêm gói bảo trì dịch vụ sửa chữa miễn phí 2 tháng.
 • Có biên bản bàn giao, xuất hóa đơn theo yêu cầu.
 • Miễn phí vận chuyển đến trung tâm (nếu có) trong trường hợp hỏng nặng

Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà toàn khu vực Miền Nam hiện có rất nhiều dịch vụ của các địa chỉ khác nhau. Việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ cần phải quan tâm đến một vài yếu tố. Từ đó, chúng ta có thể sửa chữa cho chiếc tủ lạnh Hitachi của mình hoạt động trở lại bình thường. Sau đây là những lưu ý giúp bạn lựa chọn được địa chỉ sửa chưa tốt nhất.

Bảo Hành Sửa Chữa Tủ Lạnh Hitachi

 • ⚡Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM ở đâu tốt? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa tủ lạnh hitachi  tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, ở khu vực TPHCM? Hãy đến với Trung tâm sửa chữa tủ lạnh chúng tôi, với đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện máy, được đào tạo bài bản qua các trường đại học Bách Khoa, Giàu kinh nghiệm, Thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài cùng thời gian sử dụng lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.⚡Hưng thịnh Phát chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.
 • ⚡Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi có mặt ngay khi quý  khách yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, hướng dẫn tận tình để quý khách sử dụng tốt nhất. Không ngại xa xôi, ngày đêm, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ.
 • ⚡Ngoài tủ lạnh, chúng tôi còn nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy nóng lạnh, lò vi sóng, thiết bị điện máy, điện lạnh tận nơi chuyên nghiệp và uy tín nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH HITACHI TẠI NHÀ UY TÍN NHẤT TPHCM

 • ⚡Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà TPHCM ở đâu tốt? Bạn đang tìm kiếm một đơn vị sửa tivi tại nhà chuyên nghiệp, uy tín, ở khu vực TPHCM? Hãy đến với Trung tâm sửa chữa tủ lạnh hưng thịnh Phát chúng tôi, với đội ngũ thợ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa điện máy, được đào tạo bài bản qua các trường đại học Bách Khoa, Giàu kinh nghiệm, Thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho Bạn một dịch vụ chất lượng, uy tín, bảo hành lâu dài cùng thời gian sử dụng lâu nhất với chi phí tiết kiệm nhất.
 • ⚡Hưng thịnh Phát chúng tôi sẽ thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo cho các thiết bị nhà bạn bị hư hỏng. Tất cả các linh kiện phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành dài hạn.
 • ⚡Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chúng tôi với tác phong chuyên nghiệp, làm việc nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi có mặt ngay khi quý  khách yêu cầu, sửa chữa nhanh chóng, hướng dẫn tận tình để quý khách sử dụng tốt nhất. Không ngại xa xôi, ngày đêm, phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần và các ngày lễ.
 • ⚡Ngoài tủ lạnh, chúng tôi còn nhận bảo hành sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy nóng lạnh, lò vi sóng, thiết bị điện máy, điện lạnh tận nơi chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi uy tín tại Quận 7

Dưới đây là những địa chỉ trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại TP.HCM được ủy quyền chính thức của công ty Hitachi để các bạn tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonTỔNG ĐÀI HITACHI